XS SM MD LG XL

บริการให้เช่ารถทัวร์ปรับอากาศ VIP และเช่ารถโค้ช VIP คุณภาพดี

เติมเต็มทุกการเดินทางอย่างสมบูรณ์แบบด้วยบริการเช่ารถบัส VIP ระดับพรีเมียม

บริษัททรัพย์เจริญ แทรเวล (Subcharoen Travel) ยกระดับการให้บริการทุกเส้นทางอย่างเหนือระดับ ด้วยบริการให้เช่ารถทัวร์ปรับอากาศ VIPและเช่ารถโค้ช VIP คุณภาพมาตรฐานอย่างครบวงจร มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกการเดินทางได้ลงตัว ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความบันเทิง อาทิ โทรทัศน์ ดิจิตอล, Full HD ด้วยสาย HDMI, ไมค์โครโฟนไร้สาย, ที่ชาร์จแบตมือถือ USB ทุกที่นั่ง, เครื่องเล่น Blu-Ray CD DVD, เครื่องเล่นเพลงด้วยระบบ Bluetooth, เครื่องเล่น Computer Karaoke และระบบ AirPlay ส่งภาพขึ้นจอทีวีได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมาพร้อมในเรื่องของความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นเข็มขัดนิรภัยคุณภาพมาตรฐานระดับสากล, อุปกรณ์ป้องกันเหตุฉุกเฉิน และห้องน้ำสะอาด

นอกจากนี้ยังมีบริการเสริมให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสารทุกคน เช่น หมอนรองคอและผ้าห่ม (สำหรับการเดินทางแบบข้ามคืน), กระติกน้ำร้อน, ผ้าเย็น, น้ำบรรจุในแก้วพร้อมดื่ม 200 cc และให้คำปรึกษาด้านเส้นทางและการจัดโปรแกรมทัวร์ให้เหมาะสมกับเวลาที่คุณต้องการ หากคุณต้องการบริการพิเศษเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็น ตำรวจนำขบวน, High speed Wifi บนรถ, ถังน้ำแข็งสำหรับแช่เครื่องดื่ม, อาหารกล่องหรือสแน็ค บ๊อกซ์, แซนด์วิช , การจองรถแบบระบุคันและพนักงานขับรถ เราก็สามารถจัดเตรียมให้ได้ในราคาพิเศษ

ให้ทุกการเดินทางไม่ว่าจะระยะใกล้หรือระยะไกลให้เราดูแลคุณ

ไม่ว่าการเดินทางของคุณจะเป็นรูปแบบไหนและจำนวนคนเท่าไรก็ตาม ทางบริษัททรัพย์เจริญ แทรเวล เราพร้อมบริการให้เช่ารถทัวร์ปรับอากาศ VIP และรถโค้ช VIP ด้วยคุณภาพมาตรฐานระดับพรีเมียม ไม่ใช่เพียงเน้นแค่ในเรื่องของความสะดวกสบายของผู้โดยสารเท่านั้น ทางเรายังคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลักเช่นกัน โดยรถทุกคันได้ผ่านการตรวจเช็กสภาพและเพิ่มเติมเทคโนโลยีทันสมัยใหม่เข้าไปให้ทุกการขับขี่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงพนักงานขับรถทุกคนที่ผ่านการคัดสรรและได้รับเข้าฝึกอบรมในเรื่องของการขับขี่ มีความชำนาญในการใช้รถแต่ละประเภท และมีความสามารถมากประสบการณ์ในการแก้ไขเหตุการณ์เฉพาะหน้าได้อย่างมืออาชีพอีกด้วย

สำหรับใครที่กำลังมองหาบริษัทเช่ารถบัส VIP และรถโค้ช VIP ที่ตอบโจทย์ทุกการเดินทางได้อย่างครบวงจรทั่วประเทศไทยอยู่ตอนนี้ บริษัททรัพย์เจริญ แทรเวล ของเรายินดีให้บริการตอบทุกข้อสงสัยและให้คำปรึกษาด้านเส้นทาง พร้อมการจัดโปรแกรมทัวร์ให้ลงตัวเวลาอย่างเหมาะสมในราคาที่ไม่แพง