XS SM MD LG XL

รีวิวทริปเขาใหญ่ 2 วัน 1 คืน

เหมารถบัสเที่ยวส่วนตัว

Day 1

07.00 : นัดเจอจุดรวมพล
ทริปนี้เริ่มต้นกันเช้านิดหน่อยฮะ อยากจะให้เป็นทริปที่สบายๆ เน้นพักผ่อน สนุกๆ ผ่อนคลายจากงานที่เหนื่อยล้า เลยเลื่อนเวลานอนเพิ่มให้อีก 1 ชั่วโมงถ้วน แล้วค่อยมานอนต่อบนรถเอาน้าา 55555 หรือถ้าอยากสนุกกับกิจกรรมบนรถก็ได้นะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้ง ดูหนัง / ฟังเพลง / คาราโอเกะ มีครบหมดจ้าา รวมไปถึงที่ชาร์จแบตด้วยนะฮะ เล่นมือถือได้เรื่อยๆ อัพรูปรัวๆไม่ต้องกลัวแบตหมด อีกสิ่งหนึ่งที่เราว่ามันเวิร์คมากนั่นคือ เรื่องของที่นั่งฮะ มันค่อนข้างกว้างไม่อึดอัด เหลือที่เอาไว้ให้ยืดขา และเบาะนั่งสบาย ไม่เหมือนรถบัสอื่นๆ ที่เคยนั่งมาน่ะ

10.00 : ไร่ทองสมบูรณ์คลับ
สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับสายกิจกรรม ฟิลลิ่งสวนสนุก ผสมกับบรรยากาศสไตล์คาวบอย ล้อมรอบด้วยภูเขา บนพื้นที่ไร่กว้างใหญ่สุดลูกหูลูกตา เรียกได้ว่าใครกำลังหากิจกรรมสนุกๆ ท่ามกลางธรรมชาติที่นี่ตอบโจทย์มากๆ เลยฮะ
ภายในก็มีกิจกรรมให้เลือกเล่นมากมาย ทั้งขี่ม้า สกีบก ATV โกคาร์ท ล่องแก่ง บอลยักษ์ BB Gun มีให้เลือกเล่นเพียบ สนุกทั้งวัน จะเล่นเดี่ยว เล่นคู่ เล่นเป็นทีม มันส์ได้ทุกแบบ ราคาเครื่องเล่นก็สมราคาฮะ ถือว่าไม่แพงมาก ยิ่งถ้ามากันเป็นกรุ๊ป ลองติดต่อทางไร่ทองสมบูรณ์ดูฮะ จะมีราคาพิเศษด้วยน้าาา

ส่วนใครที่เป็นสายถ่ายรูป บอกเลยว่าคุณมาถูกทางแล้วล่ะฮะ พื้นที่ของไร่ทองสมบูรณ์คลับคือโล่งกว้างแบบอิสระสุดๆ มุมถ่ายรูปคือมีให้เลือกสรรตามสบาย และยังมีชุดให้เช่าสไตล์คาวบอย อินเดียแดง เอาไว้ถ่ายรูปเท่ๆ บริเวณคาวบอยทาวน์ด้วยนะ

13.00 : ร้านอาหารบ้านไม้ ชายน้ำ เขาใหญ่
เหน็ดเหนื่อยจากกิจกรรม ก็หาร้านอาหารอร่อยๆ กันดีกว่าฮะ วันนี้เราขอนำเสนอร้านเด็ด ร้านดัง เป็นมากกว่าร้านอาหาร ถ้าใครไปเขาใหญ่ลองแวะไปดูฮะ
บ้านไม้ ชายน้ำ : ร้านอาหารชื่อดังใจกลางเมือง บรรยากาศล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ สเน่ห์ของร้านนี้นอกจากรสชาติอาหารแล้ว ยังเป็นสไตล์ของร้านที่รวบรวมของเก่า เป็นเหมือนพิพิธภัณฑ์ให้คนรุ่นเราได้ชมของสะสม และหวนคืนบรรยากาศอดีต ส่วนเราก็อินกับตู้เกมส์ด้านหน้ามากๆ เลย 555555 และสำหรับเรื่องรองรับกรุ๊ปทัวร์ บอกเลยว่าหายห่วงเลยฮะ พื้นที่ร้านใหญ่มาก พนักงานเยอะ อาหารออกไว ที่จอดรถเพียงพอ อาหารอร่อยถูกปาก กรุ๊ปใหญ่แค่ไหนก็รับมือไหวแน่นอนน
ไฮไลท์สำคัญอีกอย่างที่อยากให้ไปสัมผัสกัน ที่นี่จะมีสะพานแขวนข้ามฝั่งแม่น้ำ ไปเดินชมวิวและถ่ายรูปเก็บบรรยากาศสวยๆ กันได้ฮะ

15.00 : เดินทางถึงที่พัก Freestyle / กิจกรรม
ทริปนี้เราพักกันที่ Blue Sky Villa Khaoyai Resort (บลูสกาย วิลล่า เขาใหญ่ รีสอร์ท) สไตล์ที่พักเป็นบ้านหลังที่เหมาะมากสำหรับรับกรุ๊ปทัวร์ รับน้อง มีวิลล่าแยกเป็นหลังๆ รองรับตั้งแต่ 2 / 4 / 6 / 8 / 10 คน มีเป็นสิบๆ หลังเลยล่ะฮะ แล้วก็ยังมีบ้านพักหลังใหญ่อีกนะ รวมๆ แล้วน่าจะพักได้ 200 กว่าคนเลยนะ และยังมีพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรม ห้องจัดประชุมสัมมนา กิจกรรมค่าย รองรับได้หมดเลย สำหรับจุดเด่นของที่นี่ ก็จะเป็นเรื่องความเป็นส่วนตัว กรุ๊ป Private เหมาะมาก ห้องพักกว้างฮะ ไม่อึดอัดตกแต่งน่ารัก มีพื้นที่ส่วนกลางทุกหลัง มีมุมด้านหน้าวิลล่าให้นั่งเล่น เอ็นจอยกับบรรยากาศธรรมชาติ ส่วนเรื่องความสะดวกสบายก็เพียบพร้อมฮะ แอร์ ทีวี Wifi ตู้เย็น พร้อม เก็บกระเป๋าใส่เสื้อผ้ามาอย่างเดียว มาเจอกับที่พักน่ารักๆ แบบนี้ได้เลยยย เรื่องของอาหารการกิน ก็สามารถให้ทางที่พักจัดการได้นะฮะ ไม่ว่าจะเป็นจัดเลี้ยงบุฟเฟ่ต์เยอะๆ หรือต้องการแบบไหน ก็แจ้งได้เลย ส่วนของพื้นที่ก็ไม่ต้องห่วง มีโซนห้องอาหารไว้รับรอง เหมือนจะตกแต่งใหม่ด้วยฮะ ชิคๆ คูลๆ กันเลยทีเดียวว สำหรับอาหารเช้าก็จะเสิร์ฟเป็นบุฟเฟ่ต์ฮะ มีทั้งแนว American Breakfast ไข่ดาว ไส้กรอก ขนมปัง หรือจะเป็น Asian เป็นข้าวต้มหมู ไก่ งี๊ เติมไม่อั้นนน

Day 2

10.00 : ปาลิโอ เขาใหญ่
แหล่งท่องเที่ยวถ่ายรูปสุดฮิต ถ้ามาเขาใหญ่ ไม่แวะมาเช็คอิน ปาลิโอ เหมือนมาไม่ถึง! ด้วยธีมสไตล์หมู่บ้านอิตาลี สีสันของสถาปัตยกรรม และสิ่งก่อสร้างด้านใน ทำให้บรรยากาศเหมือนอยู่อีกเมืองเลย ที่สำคัญไม่เสียค่าเข้า! ภายในจะมีร้านค้าต่างๆมากมาย แนว Street Market / ของ Indy ร้านของที่ระลึก กาแฟ อาหาร ก็มีครบนะฮะ และสิ่งที่ไม่ควรพลาดคือการถ่ายรูปเนี่ยแหละ มั่นใจได้ว่าต้องมีรูปสวยๆ กลับไปแน่นอนฮะ

14.00 : เค้กบ้านสวน ขนมของฝาก
ของฝากขึ้นชื่อสำหรับทริปนี้ เราขอแนะนำจุดพักรถยอดฮิต ข้าวแกงบ้านสวน บอกเลยว่าของฝากขึ้นชื่อ ที่หิ้วไปฝากใครก็เลิฟทั้งนั้น เค้กของฝากอันดับ 1 ในย่านนี้ ไอเท็มขึ้นชื่อก็คือ เค้กเนยสด ที่มีความนุ่ม หวาน ละมุน ลงตัวในราคาไม่แพงเลยล่ะฮะ

16.00 : เดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ
เนี่ยแหละฮะ ทริปรอบนี้ ง่ายๆชิลล์ๆ ไม่ต้องแวะไหนเยอะ แต่ก็ครบครันใน 2 วัน 1 คืน สุดท้ายหวังว่า รีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับใครที่กำลังมองหาแพลนทริปเที่ยวแบบกรุ๊ปใหญ่ๆ จะช่วยเป็นไกด์ไลน์ให้ไม่มากก็น้อยฮะ 🙂

และหากใครสนใจต้องการเช่ารถบัส รถตู้ เหมารถ จัดทริปทัวร์แบบในรีวิวนี้ ทรัพย์เจริญแทรเวิล ถือเป็นผู้เชี่ยวชาญในการจัดทริปเขาใหญ่เลยนะฮะ และไม่ว่าจะงานประชุมแบบไหน ดูงานนอกสถานที่ สัมมนา รับน้อง ไม่ว่าจะกรุ๊ปเล็กกรุ๊ปใหญ่ มือใหม่แค่ไหนก็ปรึกษาเค้าได้ สามารถติดต่อทาง ทรัพย์เจริญแทรเวล ได้เลยนะฮะ