XS SM MD LG XL

การให้บริการรถบัสปรับอากาศ บนพื้นฐานสุขอนามัย ปลอดภัยจากเชื้อไวรัสโควิด-19

การให้บริการรถบัสปรับอากาศ บนพื้นฐานสุขอนามัย ปลอดภัยจากเชื้อไวรัสโควิด-19🚌👾😷

🌏🌎ในเวลานี้ ไม่มีใครปฏิเสธได้ว่าเรากำลังก้าวเข้าสู่โลกใหม่ โลกที่การสวมหน้ากากเข้าหากันไม่ใช่เรื่องแปลก และการล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์บ่อยๆก็ไม่ใช่เรื่องใหม่ วิถีการดำเนินชีวิตของทุกคนย่อมเปลี่ยนแปลงไปไม่มากก็น้อยจากวิกฤติในครั้งนี้ เราต่างหวาดกลัวและต้องการความอุ่นใจมากขึ้นเมื่อใดก็ตามที่ต้องอยู่ท่ามกลางผู้คน

🙇‍ทรัพย์เจริญในฐานะผู้ประกอบการรถบัสรายหนึ่งในประเทศไทยสนับสนุนให้มีการสร้างบรรทัดฐานใหม่ในการส่งมอบรถ ที่นอกจากจะมีสมรรถนะความปลอดภัยสูงแล้ว ยังต้องเป็นรถบัสที่มีสุขอนามัยสูง ปลอดจากเชื้อโรค เชื้อไวรัสต่างๆ เพื่อสร้างความมั่นใจและลดความเสี่ยงในการติดเชื้อของผู้เช่ารถบัสและพนักงานของเราให้มากที่สุด

💧💧ลูกค้าหลายๆท่านที่เคยใช้บริการรถบัส หรือเคยเช่ารถบัสของเราอาจจะไม่เคยรู้มาก่อนว่า ระบบแอร์ที่เราเลือกใช้ภายในรถนั้น มีการติดตั้งเครื่องโอนโซนสลายไวรัสอยู่ภายใน อุปกรณ์โอโซนดังกล่าวนอกจากจะทำให้อากาศบริสุทธิ์อย่างรวดเร็ว กำจัดกลิ่นเหม็นอับ กลิ่นควันต่างๆ ยังสามารถสลายไวรัส แบคทีเรีย และเชื้ออื่นๆที่ปนเปื้อนในอากาศแบบออกซิเดชั่นได้ถึงระดับเยื้อหุ้มเซลล์ ตะเกียงโอโซนอุลตร้าไวโอเลตช่วยให้แก๊สที่เป็นอันตรายแตกตัว กลายเป็นอากาศบริสุทธิ์

👾ต่อเนื่องจากการที่เรามีระบบกรองอากาศที่ดีอยู่แล้ว เราได้เพิ่มมาตรการการทำความสะอาด พ่นฆ่าเชื้อภายในห้องโดยสาร ก่อนส่งมอบรถให้กับลูกค้าทุกครั้งโดยเราไม่ลังเลที่จะเลือกซื้อเครื่องพ่นละอองฝอยแทนที่จะใช้บริการจากoutsource เนื่องจากต้องพ่นฆ่าเชื้อเป็นประจำทุกวัน

🧪สำหรับน้ำยาฆ่าเชื้อที่เราเลือกใช้ ตั้งแต่น้ำยามาตรฐานทั่วไป อย่างEcolab แบรนด์จากอเมริกา จนมาถึงตัวปัจจุบันที่เรามั่นใจว่าเป็นตัวที่ดีสุดในตลาด ณ ขณะนี้ ด้วยเทคโนโลยีฆ่าเชื้อแบบเคลือบนาโนจากประเทศเยอรมัน และได้รับการรับรองจาก Institute for Hygiene and Microbiology ของDr.Bill+Dr.Steinmann ประเทศเยอรมัน พร้อมทั้งเอกสารยืนยันว่าสามารถกำจัดแบคทีเรีย จุลชีพต่างๆและเชื้อโคโรนาไวรัสได้อย่างมีประสิทธิภาพ

👫นอกจากนี้การเว้นระยะห่างระหว่างพนักงานขับรถและผู้โดยสารก็เป็นสิ่งที่ละเลยไม่ได้ เพื่อความปลอดภัยระดับสูงสุด ทางเราจึงได้สร้างฉากกั้นระหว่างส่วนของพนักงานขับรถและห้องโดยสารอย่างเป็นสัดส่วน และจัดให้บุคลากรของเราสวมใส่ชุดPPE ขณะปฎิบัติหน้าที่

🧴🧴🧴สำหรับจุดกดเจลแอลกอฮอล์ และ เครื่องวัดอุณภูมิอัตโนมัติ จะถูกติดตั้งไว้ที่โซนด้านหน้า เพื่อให้ผู้โดยสารวัดไข้และล้างมือก่อนเข้าสู่ภายในห้องโดยสาร บรรทัดฐานต่างๆเหล่านี้อาจเป็นเพียงจุดเริ่มต้นในการต่อกรกับเชื้อไวรัสโควิด19 แต่เราเชื่อมั่นว่ามันจะเป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญ ที่สามารถนำไปต่อยอดได้อนาคตเพื่อเตรียมรับมือกับเชื้อไวรัสที่อาจเกิดขึ้นใหม่ และเพื่อก่อให้เกิดการบริการรถบัสที่มีมาตรฐานทางด้านสุขอนามัยอย่างแท้จริง... 🙏🙏🙏